Thiết bị cầu trục khác

Sắp xếp:


Cổ góp điện 9 vành khuyên cốt phi 75

Cổ góp điện 9 vành khuyên cốt phi 75 là một thiết bị quan trọng trong công nghiệp và sản xuất, giúp cung cấp nguồn điện cho các động cơ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cổ góp điện 9 vành khuyên cốt phi 75, từ định nghĩa, cấu tạo, hoạt động cho đến lợi ích và nhu cầu sử dụng hiện nay.

Cổ góp điện 5 pha rãnh âm

Bạn đang là người sử dụng điện trong ngành môi trường hay các ngành công nghiệp khác? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và giảm thiểu chi phí điện hàng tháng? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm cổ góp điện 5 pha - một sản phẩm độc lạ và linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn.

Cổ góp điện 3 vành trượt kích thước 55x100x90mm

Cổ góp điện 3 vành trượt kích thước 55x100x90mm là loại cổ góp điện có 3 vành đồng dẫn điện, có kích thước đường kính trong hay còn gọi là đường kính trục là 55 mm, kích thước đường kính ngoài là 100 mm và chiều cao vành góp là 90 mm.

Cổ góp điện 3 pha 95 x 160 x 140 mm

Sản phẩm cổ góp điện 3 pha sử dụng trong hệ thống cơ điện yêu cầu quay liên tục và truyền điện từ vị trí cố định đến vị trí quay. Thuận Phát xin giới thiệu đến bạn sản phẩm cổ góp điện 3 pha 95 x 160 x 140 mm - một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Tay lấy điện cầu trục 3P100A

Để cầu trục hoạt động được thì các động cơ trên cầu trục phải luôn có nhu cầu về điện, để cung cấp điện cho các động cơ trên cầu trục và lấy được dòng điện lên đến 100A từ ray điện cầu trục do vậy mà sản phẩm tay lấy điện cầu trục 3P100A ra đời.

Chổi tiếp điện 3P100A

Chổi tiếp điện 3P100A là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện cầu trục. Được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các động cơ trên cầu trục, chổi tiếp điện 3P100A có khả năng chịu được dòng điện lên đến 100A và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cái kẹp cuối ray C cầu trục

Cái kẹp cuối ray C cầu trục hay còn gọi là chốt đầu cáp, có tác dụng kẹp cố định ở đầu cuối của hệ ray C để dây cáp có thể đứng yên một chỗ, không bị di chuyển tới, lui. Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp cái kẹp cuối ray C cầu trục - một linh kiện đơn giản, gọn nhẹ, có chất lượng tốt mà giá cả lại cạnh tranh nhất.

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3 pha

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3 pha là loại chổi tiếp điện có tác dụng giúp cho việc truyền tải điện năng đến các động cơ trên cầu trục, cổng trục,… một cách dễ dàng. Là dòng sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất với thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Đài Loan như: Hard Work, Kyec, ITS,…

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục Kyec 4P60A

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục Kyec 4P60A hay còn gọi là chổi lấy điện an toàn cầu trục, tay lấy điện an toàn cầu trục là dòng sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất Kyec một thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Đài Loan về lĩnh vực sản xuất thiết bị cầu trục. Có tải được dòng điện có cường độ 60A.

Thiết bị cầu trục Đài Loan

Thiết bị cầu trục Đài Loan là các thiết bị cầu trục được sản xuất tại Đài Loan bởi các nhà sản xuất với thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Đài Loan như: Hard Work, Kyec, ITS,…để lắp đặt mới hệ cầu trục hoặc thay thế các phụ kiện đã hư hỏng, hết hạn sử dụng của hệ cầu trục, ta phải cần có các thiết bị cầu trục và phụ kiện.

Chổi tiếp điện an toàn cầu trục 3P-30A Hard Work

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-30A Hard Work là thiết bị với thiết kế có 3 nhánh, có hình dáng giống như hình cây chổi, có 3 lá than to và dày được làm bằng từ những lá đồng cacbon, có chức năng lấy điện nguồn từ ray điện cung cấp cho các động cơ trên cầu trục.

Thiết bị cầu trục và phụ kiện

Để lắp đặt mới hệ cầu trục hoặc thay thế các phụ kiện đã hư hỏng, hết hạn sử dụng của hệ cầu trục, ta phải cần có các thiết bị cầu trục và phụ kiện, các thiết bị cầu trục có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước âu Châu.

Hiển thị 1 - 12 / 43 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng